[𝐍𝐞𝐰 𝐀𝐫𝐫𝐢𝐯𝐚𝐥] 𝐍𝐠𝐡𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐧𝐠𝐚̂̃𝐦 𝐧𝐠𝐚̂́𝐮 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐧𝐨̂́𝐭 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐍𝐞𝐫𝐨𝐥𝐢

[𝐍𝐞𝐰 𝐀𝐫𝐫𝐢𝐯𝐚𝐥] 𝐍𝐠𝐡𝐢𝐞̂̃𝐧 𝐧𝐠𝐚̂̃𝐦 𝐧𝐠𝐚̂́𝐮 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐧𝐨̂́𝐭 𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐍𝐞𝐫𝐨𝐥𝐢

Nốt hương của người nổi tiếng

𝐍𝐞𝐫𝐨𝐥𝐢 - 𝐇𝐨𝐚 𝐂𝐚𝐦 Đ𝐚̆́𝐧𝐠 đã quá nổi tiếng trong chai nước hoa Tomford Portofino mà Thái Công thường sử dụng. Nay đã hiện diện là 1 trong 30 nốt hương của Chin Lab.

𝐇𝐨𝐚 𝐂𝐚𝐦 Đ𝐚̆́𝐧𝐠 là hoa của cây cam, dù bắt nguồn từ các vùng nhiệt đói nhưng lại là thứ nguyên liệu trứ danh tại thủ đô nước Pháp - thủ đô của ngành mỹ phẩm nước hoa từ thế kỷ 17. Là một trong những nguyên liệu hàng đầu của ngành nước hoa, người ta ví mùi Hoa Cam như một tổ hợp hương của hoa trắng, hoa nhài và tất cả các nhóm citrus cộng lại một cách phức tạp có hệ thống chứ không phải kiểu pha trộn ẩu tất cả các đơn hương ở trên là được mùi Hoa Cam.

Hoa Cam thuộc nhóm hoa chứ không phải bất cứ một nốt citrus nào đó dù nhiều người vẫn lầm tưởng và thường xếp chung nốt hương này chung với nhóm cam quýt. Nhưng khi so sánh với các nốt hoa khác, nó lại thật dị biệt. Không như ngọt kiểu Ngọc Lan Tây mọng nước hay thơm dịu dàng của hoa Lài, hoa Oải Hương, lại càng không lãng mạn như kiểu hoa Hồng, Hoa Cam lại vô cùng sâu lắng, mạnh mẽ như một chàng trai hướng nội ít nói, biết quan tâm và biết lắng nghe cô gái của mình. Khi hinh hỉnh mũi thì thấy cái ngọt của sự tươi mát từ nhóm citrus, nhưng cái hít hà thứ hai lại thấy đâu đó cái hậu đăng đắng như câu “cay đắng ngọt bùi”. Đã trải qua bể dâu thì mới biết thế nào là hạnh phúc, từng nếm hết cay đắng ngọt bùi mới biết rằng mình đã ổn.

Ngày mình từng biết đến Hoa Cam là một ngày se lạnh tầm 16 độ của mua Đông ở Taipei, ghé thăm mấy của hàng mùi hương của góc phố gần nơi mình ở có một tiệm bán tinh dầu. Dùng chiếc mũi hinh hỉnh hết mùi này đến mùi khác, mình đã bị ấn tưởng bởi một tổ hợp hương Hoa Cam và Oải Hương là nốt chính. Thứ mùi hương sạch sẽ, dễ chịu đưa cảm giác lân lân, thư giãn vào khắp mọi ngóc ngách, giác quan của cơ thể mình. Từ đó, mình cũng thường xuyên đi thẩm mùi những chai nước hoa có nốt Hoa Cam, mê nhất và ấn tượng nhất vẫn là lọ Tomford Portofino phiên bản đậm đặc.

Mình từng tự nhủ rằng, bằng mọi giá mình sẽ kiếm được thứ nguyên liệu này nhưng vì nó quá hiếm và giá thành cao nên rất khó để tìm được tinh dầu chất lượng. Và cuối cùng luật hấp dẫn đã đưa đường dẫn lối, mình cũng đã tìm được loại Hoa Cam tinh khiết, trong trẻo này. Xin chia sẻ chiếc thông điệp hương thơm tích cực này đến mọi người ở số 66 nhé!

𝗖𝗵𝗶𝗻 𝗟𝗮𝗯

𝗦𝗰𝗲𝗻𝘁 𝗙𝗼𝗿 𝗦𝗲𝗻𝘀𝗲

◾️ www.cauchuyenmuihuong.com

◾️ Hotline: 0972 424 678

◾️ Store: 66 Lý Chính Thắng, P8 Q3 TP. HCM

◾️ www.shopee.vn/chinlabaroma

← Bài trước